Mús í Hús
Út um þúfur
inn í hús
þarna leynist Mæja mús.
Hvað sem því líður
þá er bóndinn ekki blíður,
hann er öskureiður
en sonurinn er leiður
honum þykkir vænt um músina
þótt hún sé með eina lúsina.
Nú veit ég ekki hvað ég á að segja,
og ætti því bara að þegja.



 
Aron S
1990 - ...
Höfundur Aron Svan frá Ísafirði


Ljóð eftir Aron

Mús í Hús