Söknuður..



eg sakna þin,
ég sakna ástarinar frá þér
eg sakna kossana frá þer
eg sakna þess að fá að vera hja þer,
eg sakna goða lifsinns með þer, því þú attir mitt hjarta, ég mun aldrei gleyma þér  
SóleY Þ
1989 - ...
jamm...


Ljóð eftir Sóley

Söknuður..