Aftur að eilífu Aldrei
Barinn brotinn svartur steiktur
Rengdur flengdur hengdur reyktur
Ekkert gefið dauðþreyttur
Aftur að eilífu Aldrei breyttur
Auður snauður rauður sauður
Slefandi gjörsamlega steindauður
Rengdur flengdur hengdur reyktur
Ekkert gefið dauðþreyttur
Aftur að eilífu Aldrei breyttur
Auður snauður rauður sauður
Slefandi gjörsamlega steindauður
-Oft er erfitt að vera svartur í hvítri veröld en erfiðara er að vera hvítur í svartri veröld