Aftur að eilífu Aldrei
Barinn brotinn svartur steiktur
Rengdur flengdur hengdur reyktur
Ekkert gefið dauðþreyttur
Aftur að eilífu Aldrei breyttur
Auður snauður rauður sauður
Slefandi gjörsamlega steindauður
 
Skúli Helgason
1982 - ...
-Oft er erfitt að vera svartur í hvítri veröld en erfiðara er að vera hvítur í svartri veröld


Ljóð eftir Skúla

Man of Mushroom
Jazzy James
Grenade
The Saviour
Aftur að eilífu Aldrei
God Is A Bastard (As I Am A Tree)