Tár, gleði og hatur.
Líkt og tár í auga
er rigning á himni.
Líkt og bros á vörum
er sól á himni.
Líkt og hatur í hjarta
er rok á himni.
er rigning á himni.
Líkt og bros á vörum
er sól á himni.
Líkt og hatur í hjarta
er rok á himni.
Þetta ljóð samdi ég til móður minnar.