Morðingi
Þögn
sker í eyrun
á mér
með rakvélarblöðum,
hættir ekki fyrr
en blóðið byrjar að spýtast út,
í takt við
hjartsláttinn.
Dökkrautt og þykkt.  
Kolbrún
1989 - ...


Ljóð eftir Kolbrúnu

Morðingi
Ást
Stundarbrjálæði