Maður
Þar kom littla öndin,
ég hitti þar mann,
sem sagði okkur allt um löndin,
og umhverfið um hann.  
Gunnar Björn þrastarson
1992 - ...


Ljóð eftir Gunnar Björn Þrastarson

í gamla daga
Ónefnt Ljóð
Hvað
Lífið á hreyfingu
Maður
Árið um kring
Ég
Þú
Jól
Jól
Allt er úti um allt
Hræðslupúki
Jón