þrá
lítill drengur kúrir út í horni
skæru augun blá glitra af gleði
gleði og hamingja lísa upp hanns sál
hann Veit að þetta sé það sem hann á

Vaknar upp með hryllingi
allt þetta ER bara eintóm þrá  
noname
1991 - ...


Ljóð eftir no name

lífið
þrá
liðin tíð
Fata frík
Barátta