Svarti sauðurinn
svarti sauðurinn
er kominn á beit
í mínum heimahaga

í mínum áður fagra
og græna haga nagar
hann grösin ofan í rót

en þar sem hann fer
vex nýtt og betra gras
upp af misgjörðum hans  
Sigurður Arent Jónsson
1984 - ...


Ljóð eftir Sigurd

Svarti sauðurinn