Fertugur faðir..
Návist þín góð hún er,
Hjá Foxanum gaman er,
Þú gerir fyndna brandara,
Því þú fertugur ert í dag,
Barn ert að eignast,
Faðir ert að verða,
Heldur áfram að lifa,
Það er guðsgjöf.


Þess vegna vil ég,
Óska þér sú ósk og von,
Til hamingju með afmælið
Og nýja barnið,
Sú von sem ég vil þér færa,
Er Gangi þér allt í haginn..
 
Matthildur
1994 - ...
Cool


Ljóð eftir Matthildi

Fertugur faðir..