drauma,drumur
Að vera nauðgad er ekki rétt
en að seiga fra er frett,
mér var sagt ad þeigja,
ó, guð ég vildi deyja.
Ég opnaði augun,
og sá að mér var bara að dreyma.

 
Berglind
1989 - ...


Ljóð eftir Berglindi

Þú
Elsku pabbi
Þrjóskur
drauma,drumur