Hrund Hrynjandadóttir 2006
Hrund er skjótt og breið á brjóst
og býsna prýðir nú sú mitt stóðið.
Ég fékk tvo fyrir einn það er ljóst.
Fylfull er hún, ja það var nú lóðið.
og býsna prýðir nú sú mitt stóðið.
Ég fékk tvo fyrir einn það er ljóst.
Fylfull er hún, ja það var nú lóðið.
Hrund kom í hestakaupum 14.1.2006