Símhringing klukkan þrjú
Nóttin er björt en hvergi sé ég Geira.
Er Geiri farinn?
Hvert fór Geiri?
Kemur Geiri einhverntíman aftur?

Klukkan er Þrjú og síminn vekur mig.
Það er Geiri sem er að hringja!
Gleðin tekur völdin.
En Geiri er ekki kominn.
Geiri er ónýtur.
Geiri þarf að fara að sofa.  
Gunnar Örn
1983 - ...


Ljóð eftir Gunnar Örn

Símhringing klukkan þrjú