Gústi reiðmaður 1981
Á hestum er oftast undir kvið
eða einhversstaðar fóta á milli,
en ef Bidda af hörku herðir rið
þá hangir Gústi af mestu snilli.
eða einhversstaðar fóta á milli,
en ef Bidda af hörku herðir rið
þá hangir Gústi af mestu snilli.