Sylvía Nótt 2006
Sótt er af hörku að Sylvíu Nótt
Sylvía Nótt var auglýst of fljótt.
En trúi ég af henni trauðla sótt
að toppi hún í júróvísion skjótt.
Sylvía Nótt var auglýst of fljótt.
En trúi ég af henni trauðla sótt
að toppi hún í júróvísion skjótt.