algert frat
brostnar vonir
engar vonir
æi fokk it...
það tekur því ekki.
allt hallar til hliðar...
eins og að vera skakkur segja þeir?
hvað svo?
bara búið.?
og engu afrekað
ekkert meira en aðrir.
ekkert merkileg.  
flækja
1980 - ...


Ljóð eftir flækju

algert frat