Ósómi
Helvítis slydda, slor og skítur,
Vegirnir ófærir, frostið bítur,
Vildaðég ætt\'nokkrar jarðýtur.
 
Magnús Vilhelm
1989 - ...
... í anda þessa frábæra veður undanfarna daga...


Ljóð eftir Magnúsi

Ósómi
Tígull