Bústofninn 2006
Ekki er hér beysinn bústofninn,
en býsna er þó ættaður vel.
Ég lauma þar einu og einu inn.
Ása félaga er vart um sel.
en býsna er þó ættaður vel.
Ég lauma þar einu og einu inn.
Ása félaga er vart um sel.