Dvali
Haustvindarnir feykja sumardögunum af trjánum
Eftir standa naktar greinarnar þaktar vetrardögum.
Hugur og hönd leggjast í dvala
og bíða þess að á trjánum fari að vaxa sumardagar.  
Tyrfingur
1960 - ...


Ljóð eftir Tyrfing

Duttlungar
Dvali
Heilræði