Að yrkja torf 2006
Að yrkja torf og endemis hnoð,
er eins og að byggja hús á sandi.
Af slæmu heyi kemur mikið moð.
Mikið vatn verður síðan að hlandi.
er eins og að byggja hús á sandi.
Af slæmu heyi kemur mikið moð.
Mikið vatn verður síðan að hlandi.