Bebba ber á borð 2006
Ég át þessa prýðilegu glás frá í gær
og graut á eftir úr kornunum fínum.
Hungrar ekki þann, sem fyrstur fær
að fylla sig af veisluborðum þínum.
og graut á eftir úr kornunum fínum.
Hungrar ekki þann, sem fyrstur fær
að fylla sig af veisluborðum þínum.