Engin sjálfsstjórn 2006
Ekki er sjálfsstjórn fyrir að fara,
það flestir munu glögglega sjá.
Er sýni ég stóru bumbuna bara,
brosa menn og þeir fara sér hjá.
það flestir munu glögglega sjá.
Er sýni ég stóru bumbuna bara,
brosa menn og þeir fara sér hjá.