Ístran 2006
Eins og að litlu gripsviti sé fyrir að fara,
fæ ég bara ansi lítð á matgræði tekið.
Með ístruna stóra burðast ég því bara
og á bágt með að hreyfa mig fyrir vikið.
fæ ég bara ansi lítð á matgræði tekið.
Með ístruna stóra burðast ég því bara
og á bágt með að hreyfa mig fyrir vikið.