Ísak Tandri 2006
Afadrengur minn eldist skjótt,
afbragðs piltur sá verður fljótt
og gríðarlegt gáfumenni!
Gnægðir fékk af genum fínum,
glaðværð ríka frá öfum sínum
og kímni þar líka ég kenni!
afbragðs piltur sá verður fljótt
og gríðarlegt gáfumenni!
Gnægðir fékk af genum fínum,
glaðværð ríka frá öfum sínum
og kímni þar líka ég kenni!
Ort af tilefni 3ja ára afmæli Ísaks Tandra 12. mars með kveðju frá afa.