Skjálftastríð
Með meinsemd mína
og varginn í véum
Við börðumst sem hetjur
gegn skjálfta í hnéum

Í hnéum
og varginn í véum
með eyðslu á féum

Um ómuna tíðir
það stríð var að ganga
Þetta var aðeins spurningin um það
að langa

Að langa
að ganga
með sindrandi vanga  
Bogi frá Varmadal
1969 - ...


Ljóð eftir Boga frá Varmadal

Hinn eini sanni hrappur
Draumar
Vetur
Æviskeið lóar
Lífsins undanrenna (Ástarsorg)
Ó, mín eina...
Mold
Sjaldan er ein báran stök
Steypuvinna
Vangaveltur
Skjálftastríð
Óður til Guðrúnar
Ómögulegur
Gamli maðurinn og eggið
Gleði
Smalastúlkan
Minningar
Nóttin langa
1. maí
Laugardagskvöld
Gleraugun hans afa
Kúlupennaóþol
Dvergskynvilla
Frönsk ástaratlot
Villta konan
Kvæði
Draumar Hallfreðs
Afsakið
Janus frá Venus
Slys
Leigubíllinn
Litlu ungu andarnir