Gæfa og gestrisni.
Mikið var allt fólkið gott við gesti
og gestrisni þeirra vil ég nú róma.
Ég missti ekki skeifu undan hesti,
allir komust þeir heim með sóma.
og gestrisni þeirra vil ég nú róma.
Ég missti ekki skeifu undan hesti,
allir komust þeir heim með sóma.
Ort um ferð mína á Landsmótið á Hólum 1966