Oh my god
Einhver sagði:
Oh my god!
Við biðum,
með öndina í hálsinum

en ekkert gerðist.  
Glól
1986 - ...


Ljóð eftir Glól

Bilaður Penni
Aðgerðarleysi
Hugsun um ást
Fyrsta ástin
Unnustinn við viðhaldið
Ást í Reykjavík
Sting
Það sem ekki varð
Partíkvöld
Öfund
Svik
Óákveðinn
Fordómar
Kraftaverk í heimahúsi
Laglína
Varir
Kyssti dauðann
Helgi
Andartak
Ái!
Guð
Sloppinn?
Skilnaður
Eilífur eða langlífur
Spólað til baka
Mundu
Dropinn
Koss
Snjókorn
Næturdansinn
Mál að vakna?
Vorið
Gleypt og grafið
Fórnarlamb
Njósnarapenni
Æskan
Breytingar
Oh my god
Geturu ýtt á rewind?
Peysan snýr öfugt
Sólin
Stefnulaust
Dauðinn
Út um hitt