Ferðasaga
Fór til Sólheima, enga sól
var nokkurstaðar að finna
frekar hefði ég Heiðarból
kosið til að sinna
Ágætt er hér útsýnið
en köttur heitir Magnús
 
Aron Bjarki Jósepsson
1989 - ...


Ljóð eftir Aron Bjarka Jósepsson

Ferðasaga