Hjartstopp
Aldrei á sama tíma
alltaf nálægt
þó alltaf í fortíðinni
gömlum tímum

Þú er ekki hér
þú ert á allt öðru tímabili
hvað er klukkan þarna?
tekur ferðin langan tima?

En stundum í augnablik
þegar úrin eru samstillt
og hjörtun slá í takt
stendur tíminn í stað.  
Dís
1988 - ...


Ljóð eftir Dís

Hjartstopp
súkkulaðipælingar