Lítið barn.




Þú komst til mín
litla barn
með hendurna
þínar hvítu,
lagðir þær að
vanga mínum og
ég fann að
þú gast læknað öll
heimsins sár.
Ó,hve tilvera þín
er dásamleg.  
Ragnhildur


Ljóð eftir Ragnhildi

Pússað gler.
Lítið barn.