Hreiðar Logi 15.4.2006
Til hamingju með nafnið Hreiðar Logi!
Heillaóskir ættingjar og vinir!
Megi af þér rísa merkur ættarbogi,
meyjarnar fagrar og glæsilegir synir!
Heillaóskir ættingjar og vinir!
Megi af þér rísa merkur ættarbogi,
meyjarnar fagrar og glæsilegir synir!
Afastrákur Ásgeirsson og Margrétar á Akureyri var skírður á þessum degi.