ég spyr
Líf mit er fult af gleði,
þess vegna græt ég,
sorgir annara barna,
og ég spyr:
hvers virði er gleði mín
ef önnur börn þjást?  
Svanborg
1992 - ...
þetta er tileinkað Dóra afa!


Ljóð eftir Svanborgu

ég spyr
timinn