timinn
Það verður óratími
að bíða...
hvað á ég að gera?
Reyni að hugsa um eitthvað skemmtilegt
reyni að hanga inn á msn
en til hvers
það er bara eitt
sem lætur tíman líða skemmtilega
það ert þú
vinur minn...  
Svanborg
1992 - ...


Ljóð eftir Svanborgu

ég spyr
timinn