Eðlið
Eigi stend ég í vegi þínum,
en get ekki haldið aftur af mér
er ég gríp grettistaki um hjarta þitt
og ég heyri þegar tárin
safnast saman í augum þínum.

andvarp...
\"Þetta er eðli mitt\"
hugsa ég, en ég veit
að ekkert þrái ég meira en hamingju og gleði.  
Birgir Hrafn Sigurðsson
1985 - ...
Ég vona að stafsetningarvillur mínar séu ekki "of" pínlegar.


Ljóð eftir Birgir Hrafn Sigurðsson

Eðlið