Sumardagurinn fyrsti 2006
Sól á mig skín og hækkar yfir heiði,
hestar og menn fagna sumri á ný.
Fýkur á brautu vetrarins leiði,
hvað framtíðin gerir ég pæli ekki í.
hestar og menn fagna sumri á ný.
Fýkur á brautu vetrarins leiði,
hvað framtíðin gerir ég pæli ekki í.