Afrek
Ljóð þetta er ljótt og illa ort
og fleiri galla það hefur við að glíma
en þrátt fyrir það
og þrátt fyrir mig
náði ég að láta það ríma  
Finnur Torfi Gunnarsson
1978 - ...


Ljóð eftir Finn Torfa Gunnarsson

hæka
Listrænt
Afrek
Ferhyrningur