hugarleikur
innra með mér ég framkalla öskur
það brotnar í árekstri við dimman vegg
af moldu er ég kominn fljótlega verð ég að ösku
af lífsins tré ég mínar greinar hegg

brenndur eftir viðskipti við gagnstætt kyn
upplifi sama hugarleikinn
héðan í frá ég treysti á minn vin
upplifi sama hugarleikinn  
JÓHANNES
1981 - ...


Ljóð eftir JÓHANNES

hugarleikur