hvað er ást!
Hvað er ást?
Hvernig veit maður hvort maður sé
ástifangin eða ekki?
þegar talað er um fiðrildi í maganum!
Er það þá satt?

Ást er tifingin,
og hún er góð!
Enginn veit hvort maður er ástfanginn,
fyrr en maður bara veit það1  
Anna María
1991 - ...


Ljóð eftir Önnu

hvað er ást!