Klukkan.
Hvað er klukkan ?
Hún er uppfinning,
sem hann maður fann upp.
Nei í alvöru, hvað er klukkan ?
Svona málmhlutur
sem telur tímann.
HVAÐ ER KLUKKAN ?
Já, þú meinar,
hún er fjögur.  
Védís
1993 - ...
Hahaha.. Brandarii..


Ljóð eftir Védísi

Sigrún, elska.
Klukkan.