Lífið eins og það er .
Ég sigli um á fögrum nóttum
í leit að hinni fallegu rós
sem fannst aldrei.
Hún týndist í eilífðar dal og sjávar seldunni fallegu sem ég sá glitrandi.
Líf mitt er ónýtt eftir það erfiða sár
sem myndaðist eftir aldar raðir.
í leit að hinni fallegu rós
sem fannst aldrei.
Hún týndist í eilífðar dal og sjávar seldunni fallegu sem ég sá glitrandi.
Líf mitt er ónýtt eftir það erfiða sár
sem myndaðist eftir aldar raðir.
Þetta ljóð er um konu sem geymdi alltaf rós sem maður gaf henni.Svo týndi hún rósinni og fór að leita að henni í sjónum.Hún er búinn að leita í aldar raðir.