Veiðilok
Þegar fyrstu droparnir féllu
og gárurnar báru óm hafsins
að eyrum hans

dró hann upp netið
og lagði af stað
í átt að landi  
Höskuldur Kári
1972 - ...


Ljóð eftir Höskuld Kára

Athöfn
Veiðilok
Ásýnd