Gyðja frá Grund:
Mikið djásn er Gyðja frá Grund,
og geðjast mér vel hverja stund.
Geðið er gott,
ganglagið flott
og sómi sér við hliðina á Hrund.
og geðjast mér vel hverja stund.
Geðið er gott,
ganglagið flott
og sómi sér við hliðina á Hrund.
Anno 27.8.2006