Skepnuhald 2006
Skepnur komu vel undan vetri,
varla dó nokkur úr hor.
Sennilega sumrinu betri,
því seint kom gróðurinn í vor.
varla dó nokkur úr hor.
Sennilega sumrinu betri,
því seint kom gróðurinn í vor.