Gleðst mín kona ´06
Gleðst mín kona ef glepst ég í sturtu,
góða lykt mér af vill finna.
En meðalaglasið hún má ei taka burtu,
mætti þeim verkunum linna.
góða lykt mér af vill finna.
En meðalaglasið hún má ei taka burtu,
mætti þeim verkunum linna.