djöflar
krafs og klór undir rúminu,
hann er hræddur,það er niðdimm nótt.
sveinnin kallar í mömmu,mamma segir sofðu rótt.
En það gerir hann ekki því að þessa nótt
munu djöflar rísa,englar falla og
dauði kemur yfir alla.
 
Sigurður Óskarsson
1994 - ...


Ljóð eftir Sigurð Óskarsson

djöflar
internet
skrítð
lol í poka
andasandi
1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 skooh mig!!