internet
á internetinu þú hengur.
aldrei þú út ferð né gengur.
mamma þekkir þig ei lengur.
þú ert tölvusjúkur drengur.
 
Sigurður Óskarsson
1994 - ...


Ljóð eftir Sigurð Óskarsson

djöflar
internet
skrítð
lol í poka
andasandi
1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 skooh mig!!