Söknuður
Saknirðu mín
þá er ég tárið sem glitrar á kinn
silfruð morgundöggin á rósarblaði
þýður sunnanblærinn á sumardegi
sólargeyslinn sem læðist inn um gluggann þinn ég er allt í öllu og allt í kringum þig.  
Dalurinn
1950 - ...


Ljóð eftir Dalurinn

Söknuður
Kvöld
Morgunbjarmi