Svona eftiráaðhyggja
Ég er svo tóm án þín
þó við höfum aldrei sést
ég þekkti þig ekkert
þó ég hefði átt að þekkja þig best
þó við höfum aldrei sést
ég þekkti þig ekkert
þó ég hefði átt að þekkja þig best
06.07.06