Losti
Merkilegt með losta
hann læðist að þér við minnsta tilefni
á kaffihúsinu
á götunni
á netinu

og þegar þú lætur undan
fyllist hugurinn girndar
sem erfitt er að stjórna
og tilfinningin umlykur þig

þú vilt meira

en bara í huganum
því þú ert í föstu sambandi  
Melkorka
1984 - ...


Ljóð eftir Melkorku

Sorg
lonely
Losti
Þögn