1. 7. 2002
Í dag er Dagurinn hans
sem öllu breytti

Hægt, en markvisst
á stuttum fimm árum
hefur þroski hans
þroskað mig

fullorðið barnið

Við tveir eigum afmæli í dag




 
Einar Einarsson
1953 - ...


Ljóð eftir Einar

1. 7. 2002